Giới thiệu về chúng tôi

Trang chủ / Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH REALFARM

Trụ sở chính: 1041/62/21/6 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh - Kho hàng: Hương lộ 24, Ấp Lợi Hà, Xã Thanh Bình, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Công ty Real Farm bắt đầu thành lập và hoạt động từ năm 2016.  Đến nay, Real Farm đã hợp tác với các trang trại, tự canh tác trồng Chuối và xuất khẩu sản phẩm chuối Nam Mỹ thành công ra thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc. Nga, Trung Đông, và nội Địa. Số lượng mỗi năm từ 800 đến 1000 containers. Mục tiêu tiếp theo của công ty là mở rộng thị trường Hongkong, Singapore, Nhật Bản.

Hiện tại, Real Farm đang sở hữu hơn 200ha Chuối tại các Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu và sẽ hoàn thành mục tiêu tiêu thụ 10.000 tấn Chuối tự canh tác cho năm 2022. Công ty đã áp dụng công nghệ cao trong canh tác nông nghiệp. Sản phẩm chuối được phát triển bởi chuyên gia từ nước ngoài và đội ngũ kỹ sư nông nghiệp Việt Nam từ khi chọn giống, trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch đến khi đóng gói, nhằm tạo ra sản phẩm hoa quả đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Sản phẩm của chúng tôi được trồng theo công nghệ hiện đại và đảm bảo tính an toàn thông qua những tiêu chuẩn như: GLOBAL GAP, VIET GAP,…

Với xu hướng mở rộng ngành nghề sản xuất, kinh doanh, đa đạng hóa sản phẩm dịch vụ cung cấp sỉ và lẻ cho khách hàng, sự ra Viện Giống chuối già Nam Mỹ được Công Ty kỳ vọng giúp hoàn thiện, nâng cao quy trình sản xuất sản phẩm, cung cấp dịch vụ.

Viện Giống Real Farm với diện tích 2 hécta có trụ sở chính tại: Hương lộ 24, Ấp Lợi Hà, Xã Thanh Bình, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Với nguồn cây Meo nhập khẩu dồi dào hàng năm cộng với đội ngủ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, Phương thức quản lý công việc khoa học, Viện Giống Real Farm cho ra đời mỗi năm hơn 5 triệu cây giống mỗi năm cung cấp tại các trang trại địa phương và trong cả nước.

Từ đó chúng tôi đã tư vấn , hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng,  giúp cho bà con hiểu hơn về cách chăm sóc , để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn của Real Farm

Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực nông nghiệp. 

Sứ mệnh của chúng tôi  

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, và toàn xã hội.

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

  • Với khẩu hiệu “Thực phẩm an toàn trong cuộc sống”, Realfarm mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng nhất đi đôi với niềm tự hào khi sử dụng những mặt hàng nông sản mang thương hiệu uy tín của Việt Nam được sản xuất bằng công nghệ trồng trọt hàng đầu thế giới.
  • Lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn sẳn sàng nắm bắt những cơ hội hợp tác kinh doanh nhằm đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia trên tinh thần xây dựng sự hợp tác thành công, lâu dài và bền vững.

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Đối tác khách hàng
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6